Open navigation

Bài 190~ Ý tưởng hộp ăn trưa lành mạnh cho trẻ em: trong ảnh

Dinh dưỡng & Thể dục _ Trẻ mới biết đi: Bữa sáng và bữa trưa


Ý tưởng hộp ăn trưa lành mạnh cho trẻ em: trong ảnh (Thích hợp từ 1 - 8 tuổi) 

Đóng gói hộp ăn trưa lành mạnh cho chăm sóc trẻ em, trường mầm non và trường họcKhi bạn đi mua thực phẩm, hãy mua đủ thực phẩm lành mạnh để làm bữa trưa cho con bạn trong tuần. Điều này giúp bạn dễ dàng đưa ra những ý tưởng ăn trưa lành mạnh mỗi ngày.


Hãy để con bạn tự chọn thức ăn trong hộp ăn trưa lành mạnh của chúng. Con bạn có nhiều khả năng ăn thức ăn do chúng tự chọn hơn. Đóng gói vào đêm hôm trước cho con bạn thời gian để lựa chọn cẩn thận.


Bao gồm các loại thực phẩm từ mỗi nhóm trong năm nhóm thực phẩm trong hộp ăn trưa của con quý vị. Điều này mang lại cho con bạn năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển, học hỏi, vui chơi và khỏe mạnh.

Ý tưởng hộp ăn trưa đầy màu sắc, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻNhắm đến 'cầu vồng' gồm các loại trái cây và rau quả có màu sắc khác nhau trong hộp ăn trưa của con bạn. Điều này giúp con bạn có nhiều cơ hội nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.


Đóng gói thực phẩm tươi với bao bì tối thiểu. Thử dùng các hộp đựng, túi và bọc có thể tái sử dụng. Chúng tốt hơn cho môi trường, lành mạnh hơn và trẻ em dễ xử lý hơn.


Nước máy là thức uống tốt nhất cho con bạn. Gửi cho con bạn một chai nước có thể đổ thêm mỗi ngày. Tránh đồ uống có đường như nước trái cây, nước ngọt và sữa có hương vị.

Ý tưởng hộp cơm trưa an toàn, thú vị và tốt cho sức khoẻGiữ thực phẩm lạnh cho đến khi bạn đóng gói. Thêm một chai nước đông lạnh hoặc sử dụng túi đựng thức ăn trưa cách nhiệt để giữ cho thức ăn được mát. Kiểm tra xem các thực phẩm gây dị ứng có nên ở nhà hay không.


Hãy thử các lựa chọn khác nhau, như sushi, salad, mì ống và mì. Các loại nhân bánh sandwich khác nhau cũng có thể khiến con bạn thích thú. Xem thêm các ý tưởng ăn trưa ngon và lành mạnh.


Tránh đóng gói thực phẩm 'đôi khi' - như khoai tây chiên, thanh muesli, bánh quy và sô cô la. Những thực phẩm này không lành mạnh. Chúng chứa nhiều chất béo bão hòa, đường và muối.


Nguồn: raisingchildren.net.au - The Australian Parenting Website

Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều. Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này bằng phản hồi của bạn.