Open navigation

Bài 221~ Bữa ăn nhanh lành mạnh cho trẻ em- trong ảnh

Dinh dưỡng & Thể dục _ Trẻ mẫu giáo: Thực phẩm và công thức nấu ăn


Bữa ăn nhanh lành mạnh cho trẻ em: trong ảnh (Thích hợp từ 2 - 8 tuổi) 

Ý tưởng ăn sáng nhanh chóng lành mạnhCháo chuối: nấu yến mạch cuộn với sữa và chuối tạo cho cháo có vị ngọt tự nhiên. Bạn cũng có thể rắc sultanas và quế lên trên.


Trứng Googy: phục vụ trứng luộc chín mềm với bánh mì nướng nhiều hạt hoặc que rau, được nhúng vào lòng đỏ rất ngon.


Sinh tố và bánh mì nướng: pha một ly sinh tố ăn sáng với sữa ít béo, sữa chua và chuối, quả mọng đông lạnh hoặc đào đóng hộp. Thêm yến mạch, các loại hạt, mầm lúa mì hoặc hạt lanh nếu bạn thích. Ăn kèm với bánh mì nướng.

Bữa trưa ý tưởng để ăn uống lành mạnh nhanh chóngBánh mì sandwich: tốt nhất nên làm bánh mì sandwich với ngũ cốc nguyên hạt hoặc bánh mì nhiều chất xơ. Cố gắng bổ sung một số thực phẩm giàu protein như thịt, gà hoặc trứng (thức ăn thừa từ bữa tối hôm qua là lý tưởng) và rau.


Wrap-n-roll: lấp đầy bánh mì núi, bánh tráng miệng hoặc túi pita với pho mát bào, cà rốt, dưa chuột và sultanas. Phết bánh mì với mùn hoặc bơ để bánh mì dính vào nhau.


Bánh pizza đêm qua: những lát bánh pizza tự làm còn sót lại được làm từ các nguyên liệu tốt cho sức khỏe là một bữa trưa ngon miệng.

Bữa ăn nhanh lành mạnh cho bữa tối xé sợi: những ngón tay gà giòn này rất tuyệt khi ăn kèm với đậu Hà Lan, bông cải xanh và ngô.


Đậu nướng bánh mì nướng: phục vụ đậu nướng trên bánh mì nướng với rắc pho mát. Để tạo niềm vui, hãy sắp xếp các loại rau salad đơn giản trong một cái hào xung quanh bánh mì nướng.


Sườn cừu Herby: trộn các loại thảo mộc tươi như cỏ xạ hương, húng quế và rau oregano với sữa chua tự nhiên. Áo sườn với nước sốt thảo mộc và nướng. Ăn kèm với khoai lang nghiền và rau salad đơn giản.


Nguồn: raisingchildren.net.au - The Australian Parenting Website

Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều. Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này bằng phản hồi của bạn.