Open navigation

Bài 335~ An toàn ngoài trời ở nhà- bằng hình ảnh

Sự an toàn _ Trẻ mẫu giáo: An toàn ngoài trời và ánh nắng mặt trời


An toàn ngoài trời ở nhà: bằng hình ảnh (Thích hợp từ 0 - 8 tuổi) 

An toàn cho trẻ ở nhà: Xung quanh nước, đường lái xe & đường bộSử dụng hàng rào bể bơi đạt tiêu chuẩn của Úc. Giữ cho chúng hoạt động tốt. Che chắn an toàn các bồn tắm chim và ao bằng lưới thép, hoặc để trống cho đến khi trẻ được năm tuổi.


Để vui chơi an toàn với nước, hãy luôn quan sát con bạn và để trong tầm tay - ngay cả khi con bạn có thể bơi.


sự an toàn của người đi bộ , hãy luôn giám sát trẻ em. Nắm tay nhau ở gần ô tô, đường và đường lái xe. Chỉ lùi xuống đường lái xe khi bạn biết trẻ đang ở đâu.

An toàn cho trẻ em xung quanh thiết bị vui chơi và trong vườnĐể đảm bảo an toàn xung quanh thiết bị vui chơi, hãy luôn giám sát con bạn. Hoặc tốt hơn vẫn là chơi với con bạn !


An toàn với ánh nắng mặt trời có nghĩa là kem chống nắng (SPF 30 hoặc cao hơn), mũ, kính râm và quần áo che phủ da của con bạn.


Hàng rào cây nguy hiểm hoặc loại bỏ chúng cho đến khi con bạn biết không chạm vào hoặc ăn chúng (thường là khoảng ba tuổi).

An toàn gia đình xung quanh nhà kho, nhà để xe và các công cụ


Khóa nhà kho, nhà để xe và các hộp lưu trữ của bạn . Đồng thời khóa các dụng cụ cầm tay. Để máy cắt cỏ, cưa máy và dụng cụ điện xa tầm tay. Để  các chất độc gia dụng xa tầm tay, khuất tầm nhìn và khóa cách xa, ít nhất là 1,5 mét.


Khi sử dụng các công cụ , hãy chắc chắn rằng con bạn nằm ngoài đường. Rút phích cắm của các dụng cụ khi không sử dụng.


Giữ số điện thoại khẩn cấp trên tủ lạnh hoặc trong điện thoại của bạn. Đọc thêm về cách làm cho ngôi nhà của bạn an toàn cho con bạn.


Nguồn: raisingchildren.net.au - The Australian Parenting Website

Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều. Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này bằng phản hồi của bạn.